Sinh năm 1978 mệnh gì? Mậu Ngọ 1978 tử vi trọn đời chuẩn xác nhất

Nếu bạn đang tìm hiểu cho bản thân hoặc người nhà sinh năm 1978 mệnh gì, tử vi ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết bài viết sau đây ngay nhé!

1. Người sinh năm 1978 tuổi gì?

Người sinh năm 1978 là tuổi Ngựa, thiên can địa chi Mậu Ngọ, năm sinh dương lịch tính từ 07/02/1987 đến 27/01/1979. Người tuổi này thường hào sảng, chính trực, ưa thích sự công bằng.

2. Người sinh năm 1978 mệnh gì? 

Người sinh năm 1978 đóng cung mệnh Hỏa, chi Thiên thượng hỏa, tức lửa trên trời. Tuổi này hợp với mệnh Mộc, Thổ, khắc với mệnh Thủy, Kim.

v
Người sinh năm 1978 tuổi gì?

=> Tham khảo thêm hướng dẫn xem tuổi làm nhà phù hợp phong thuỷ tại: https://decortrangtri.com.vn/xem-tuoi-lam-nha-hop-phong-thuy/

3. Người sinh năm 1978 hợp với tuổi gì?

Biết được tuổi hợp hay xung khắc sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cả làm ăn và quan hệ xã hội.

3.1. Trong làm ăn, hợp tác

 • Nam mạng Mậu Ngọ 1978: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão, kỵ với tuổi Tân Dậu, Quý Dậu. 
 • Nữ mạng Mậu Ngọ 1978: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu.

3.2. Trong kết hôn, tình yêu

 • Nam mạng Mậu Ngọ 1978: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.
 • Nữ mạng Mậu Ngọ 1978: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão, kỵ tuổi Tân Dậu, Quý Dậu.

4. Người sinh năm 1978 hợp màu gì?

Người sinh năm 1978 hợp các màu tương sinh: xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu bản mệnh là các màu: đỏ, cam, hồng, tím, kỵ với các màu đen, xanh dương.

Nếu bạn đang tìm hiểu cho bản thân hoặc người nhà sinh năm 1978 mệnh gì , tử vi ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết bài viết sau đây...
Người sinh năm 1978 hợp màu gì?

5. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978

5.1. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Ngọ:

Phần lớn tuổi Mậu Ngọ 1978 là những người có đời sống khá giả, nhàn hạ, đầy đủ vật chất và tính thần từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của tuổi này luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi vui vẻ, ít gặp các sự sầu não, buồn khổ. Tuy nhiên người tuổi này thỉnh thoảng mắc phải những sai lầm dẫn đến thất bại không đáng có bởi sự chủ quan và tính nóng nảy, thẳng thắn của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm có sự thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Khi tuổi trẻ, những người tuổi này rất ham học hỏi và khám phá nhiều khía cạnh mới mẻ của cuộc sống, họ hiếm khi dành thời gian ở bên gia đình, luôn có hứng thú và thích đi xa để trải nghiệm, học hỏi.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, nam mạng Mậu Ngọ 1978 phần lớn sẽ tập trung vào phát triển sự nghiệp công danh cũng như dành thời gian để xây dựng và chăm sóc cho gia đình. Nhờ vào bản tính vốn thật thà tốt bụng và hay giúp đỡ người khác cũng như chính trực, nam mạng Mậu Ngọ được mọi người rất yêu mến, nể trọng. Những người tuổi này thường có tuổi thọ khá cao từ 80 – 95 tuổi.

Tình duyên hôn nhân:

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng rất dễ gặp phải sai lầm trong việc tìm kiếm và lựa chọn người phối ngẫu, bởi thế tuổi này khó tránh khỏi những đổ vỡ trong tình duyên.

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh nhằm tháng 2, 3, 9 (âm lịch) có đường tình duyên kém may mắn. Phải trải qua nhiều mối tình, trải qua nhiều đối tượng yêu đương và tìm hiểu mới có thể chọn được một người phối ngẫu hòa hợp 

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh nhằm tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (âm lịch): Tình duyên của những người nam giới Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng sinh này thường gặp nhiều sầu não, trắc trở, khó khăn tuy nhiên sau khi kết hôn lại gặp được nhiều sự may mắn, công danh thuận lợi, mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, thủy chung, gia đạo êm ấm.

Tuổi Mậu Ngọ sinh nhằm các tháng tháng 1, 5, 12 (âm lịch) dễ có đường tình duyên thuận lợi, sớm tìm được người phối ngẫu, sống hạnh phúc, đầu bạc răng long. 

Nếu bạn đang tìm hiểu cho bản thân hoặc người nhà sinh năm 1978 mệnh gì , tử vi ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết bài viết sau đây...
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Gia đạo và sự nghiệp:

Nhờ bản tính hiền lương tốt bụng lại thật thà, tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gặp được nhiều điều hanh thông, may mắn trong cuộc sống. Gia đạo tuổi này được hòa hợp, bình yên êm ấm, anh chị em trong nhà hòa thuận, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. 

Công danh sự nghiệp tuổi này khi còn trẻ phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm, có lúc rất phất nhưng cũng có những năm gặp cảnh cơ cực. Khi làm việc, tuổi Mậu Ngọ thường có bản tính hấp tấp nóng vội, không suy nghĩ kĩ càng đã vội đưa ra quyết định và tin vào trực giác. Điều đó khiến tuổi này dễ mắc phải các sai lầm không đáng có. Từ độ tuổi 40 trở ra, sự nghiệp của tuổi này sẽ được hanh thông, vững chắc, kinh tế khá giả hơn người. 

Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Ngọ nam mạng nên chọn những người có tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu để hùn hạp vốn hoặc hợp tác làm ăn. Đây sẽ là những đối tác tuyệt vời giúp tuổi Mậu Ngọ phát triển được công việc kinh doanh, sự nghiệp của mình.

Lựa chọn vợ, chồng để kết hôn:

Khi lựa chọn người phối ngẫu để tiến tới hôn nhân, bạn nên chọn những người có tuổi hợp như Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu, kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có được cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc, đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang hơn người. 

 • Nếu bạn kết hôn với các tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất thì sẽ có được cuộc sống ổn định, không giàu sang nhưng cũng không phải chịu thiếu thốn. 
 • Nếu bạn kết hôn với các tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão thì không thể tránh khỏi cãi vã, vợ chồng lục đục.
 • Ở độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, Mậu Ngọ nam mạng không nên làm lễ cưới hỏi, lấy vợ bởi những năm tuổi này họ có vận mệnh kém may mắn, dễ gặp những sự đổ vỡ xui xẻo không đáng có.
 • Những người sinh nhằm các tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 (âm lịch) có số đào hoa, tình yêu cũng như người yêu nhiều không đếm xuể. 

Tuổi đại kỵ:

 Những tuổi Quý Dậu và Tân Dậu là các tuổi người Mậu Ngọ 1978 nên tránh để có công việc thuận lợi, tình duyên tốt đẹp.

Năm khó khăn nhất:

Vào những năm có độ tuổi 25 và 37 tuổi, tài lộc của Mậu Ngọ nam mạng kém may mắn, bởi vậy nên cẩn trọng trong công việc, hùn hạp làm ăn, kinh doanh, tránh dính đến các việc kiện tụng hay tranh chấp đất đai. Không nên bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo nhỏ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất 

Tiến hành công việc, xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

Nếu bạn đang tìm hiểu cho bản thân hoặc người nhà sinh năm 1978 mệnh gì , tử vi ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết bài viết sau đây...
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

=> Mời bạn tham khảo phong thuỷ phòng bếp cập nhật mới nhất tại: https://decortrangtri.com.vn/nhung-dieu-kieng-ky-trong-phong-thuy-nha-bep/

5.2. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Ngọ 

Cuộc đời Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nhìn chung có đường công danh thuận lợi, làm ăn buôn bán rất có lộc, có quý nhân phù trợ, nhiều điều may mắn, mọi việc đều hanh thông. Tuy nhiên tuổi trung niên thì sự nghiệp lại có chút trắc trở, kém may mắn.Hậu vân khá sung túc và giàu sang phú quý, nếu sinh vào các giờ đẹp, người nữ Mậu Ngọ thậm chí giữ chức vụ cao trong các tập đoàn hoặc cơ quan nhà nước. Những người sinh năm 1978 thường hưởng tuổi thọ trung bình khoảng từ 70 đến 78 tuổi, nếu sống lương thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Dựa vào các tháng sinh âm lịch của người nữ tuổi Mậu Ngọ thì phần lớn con đường tình duyên của họ như sau 

Sinh nhằm các tháng 3, 6 và 10 âm lịch, nữ mạng Mậu Ngọ 1978 có đường tình duyên phải trải qua nhiều khó khăn, sầu muộn mới có được hạnh phúc, tìm được người chồng ưng ý. Cuộc sống hôn nhân tuy có những điều phiền não không tránh khỏi và cãi vã nhưng bạn nên nhớ rằng cãi vã là chuyện không tránh khỏi của vợ chồng. 

Sinh nhằm các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch, nữ mạng Mậu Ngọ 1978 sau kết hôn dễ gặp những chuyện thị phi, khiến cuộc sống gia đình không thỏa mãn, nhiều tranh chấp cãi vã. Để hạn chế thị phi, tuổi này nên tránh giao thiệp với những người không đáng tin tưởng và hay nhiều chuyện..

Sinh nhằm các tháng 1, 5 và 12 âm lịch, nữ mạng Mậu Ngọ sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, sự nghiệp cũng sẽ hanh thông, may mắn hơn..

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc sống gia đạo của nữ mạng Mậu Ngọ 1978 thường tốt đẹp và bình yên, không có nhiều biến cố. Họ là những người có duyên với việc kinh doanh buôn bán. Nếu phát triển sự nghiệp theo hướng này thì sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, cuộc sống dư dả sung túc.

Nếu bạn đang tìm hiểu cho bản thân hoặc người nhà sinh năm 1978 mệnh gì , tử vi ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết bài viết sau đây...
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tuổi hợp làm ăn :

Nữ tuổi Mậu Ngọ nếu hợp tác, làm ăn chung vốn với những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu sẽ được nhiều tài lộc, thuận lợi, dễ dàng đạt mục đích.

Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão thì nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và dồi dào tài lộc bởi đây là các tuổi đẹp, không chỉ hợp về tình duyên mà còn giúp bạn phát triển công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.  

 • Nếu như nữ Mậu Ngọ kết hôn với các tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý và Bính Thìn thì cuộc sống hôn nhân khá bình yên, hạnh phúc nhưng không được phú quý vinh hoa. 
 • Nếu kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần thì cuộc đời của bạn sẽ khá khó khăn và vất vả..
 • Vào các năm tuổi 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ mạng Mậu Ngọ không nên kết hôn, cưới hỏi, dạm ngõ,..vì những năm này vận may của họ rất kém, dễ xảy ra đổ vỡ.

Tuổi đại kỵ: 

Trong làm ăn, buôn bán hay mở công ty, nữ Mậu Ngọ không nên hợp tác hay chung vốn hùn hạp với các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu dễ xảy ra tranh chấp, lừa gạt, thua lỗ,..

Năm khó khăn nhất:

Các tuổi 22, 29 và 34 tuổi là những năm xấu, bạn nên cẩn trọng hao tài tốn của, bệnh tật đau ốm, dính thị phi và tiểu nhân hãm hại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mạng Mậu Ngọ 1978 nên xuất hành vào thời điểm giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì sẽ được thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

Nếu bạn đang tìm hiểu cho bản thân hoặc người nhà sinh năm 1978 mệnh gì , tử vi ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết bài viết sau đây...
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

=> Tham khảo thêm cách sắp xếp phong thuỷ bàn làm việc tại đây: https://decortrangtri.com.vn/cach-sap-xep-phong-thuy-ban-lam-viec/

Hi vọng qua bài viết trên cùng Decortrangtri.com.vn bạn đã hiểu được về sinh năm 1978 mệnh gì. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn luôn thành công và tràn đầy sức khoẻ trong cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm

 • Sinh năm 2017 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017

  Sinh năm 2017 mệnh gì? Hợp màu nào tuổi nào? Nếu bạn đang phân vân về tử vi của người tuổi 2017 thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết qua bài viết sau ngay nhé! 1. Sinh năm 2017 mệnh gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? Người sinh năm 2017 là tuổi con Gà, …

 • Sinh năm 1965 mệnh gì? Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 chuẩn xác

  Sinh năm 1965 mệnh gì? Mời các bạn cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo tuổi Ất Tỵ 1965 cùng tổng quan tử vi qua bài viết dưới đây ngay nhé! 1. Sinh năm 1965 mệnh gì? Sinh năm 1965 tuổi con Rắn, thiên can địa chi Ất Tỵ, ngày sinh dương lịch tính từ 01/02/1965 đến 20/01/1966. …

 • Sinh năm 2015 mệnh gì ? Là tuổi gì mệnh gì? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh năm 2015 tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao thì hãy cùng...

  Sinh năm 2015 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi chuẩn xác

  Sinh năm 2015 mệnh gì? Là tuổi gì mệnh gì? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh năm 2015 tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tìm hiểu qua bài viết ngay nhé! 1. Sinh năm 2015 tuổi con gì? Mệnh gì? Người sinh năm 2015 là …

 • Xem hướng nhà giúp bạn thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, gia đình mạnh khỏe may mắn hoặc tìm cách hóa giải điều không may nếu hướng nhà chưa thật sự hợp...

  Hướng dẫn cách xem hướng nhà, hướng cửa hợp phong thủy

  Xem hướng nhà giúp bạn thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, gia đình mạnh khỏe may mắn hoặc tìm cách hóa giải điều không may nếu hướng nhà chưa thật sự hợp phong thủy. Cùng Decortrangtri.com.vn theo dõi bài viết để tìm hiểu về cách xem hướng nhà, hướng cửa hợp phong thủy …

 • Bạn thắc mắc không biết 1996 mệnh gì tuổi gì? Mời bạn hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo bài viết để giải đáp và xem tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996.

  Sinh năm 1996 mệnh gì? Tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996 chuẩn nhất

  Bạn thắc mắc không biết 1996 mệnh gì tuổi gì? Mời bạn hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo bài viết để giải đáp và xem tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996. 1. Sinh năm 1996 mệnh gì? Người sinh năm 1996 là tuổi Chuột, thiên can địa chi Bính Tý, ngày sinh dương …

 • Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...

  Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý tử vi trọn đời chuẩn xác mới nhất

  Sinh năm 1984 mệnh gì? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết dưới đây. 1. Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi con gì? Người sinh năm 1984 mệnh gì? 1984  là tuổi Ngựa, thiên can …