Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý tử vi trọn đời chuẩn xác mới nhất

Sinh năm 1984 mệnh gì? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết dưới đây.

1. Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1984 mệnh gì? 1984  là tuổi Ngựa, thiên can địa chi Giáp Tý, theo lịch dương tính từ 02/02/1984 đến 20/01/1985.Người sinh năm 1985 Giáp Tý thường nhẫn nại, ôn hòa, suy nghĩ chín chắn, nhanh nhẹn khéo léo trong giao tiếp và thông minh. Người tuổi này đóng cung mệnh Kim, chi Hải trung kim tức vàng trong biển. Người mệnh Kim hợp với các mệnh Thủy, Thổ, khắc các mệnh Hỏa, Mộc. 

Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...
Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi con gì?

2. Sinh năm 1984 hợp tuổi nào?

Hợp về tuổi rất quan trọng không chỉ trong làm ăn mà còn trong hôn nhân gia đình.

2.1. Trong làm ăn, hợp tác

 • Nam mạng Giáp Tý 1984: Hợp với Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, khắc với Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. 
 • Nữ mạng Giáp Tý 1984: Hợp Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, khắc với Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

2.2. Trong kết hôn tình duyên

 • Nam mạng 1984: Hợp với Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi, khắc với Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.
 • Nữ mạng 1984: Hợp với Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi, khắc với Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

3. Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Người sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc hành Kim, hợp với các màu vàng sậm, nâu đất. Màu bản mệnh là trắng, xám, ghi, khắc các màu cam, đỏ, tím, hồng.

Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...
Sinh năm 1984 hợp màu gì?

4. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984

4.1. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng 

Tử vi tuổi Giáp Tý soi ra từ thuở thiếu thời đã có những vướng bận, vất vả nếu không về vật chất thì sẽ là tinh thần. Khi trưởng thành, tuổi này đã biết ý thức, hiểu chuyện và luôn có tính lo xa, cẩn thận kĩ lưỡng. Ngoài 40 tuổi Giáp Tý mới xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Tuy trong cuộc đời gặp nhiều biến cố nhưng tuổi này khá lạc quan và nhiệt huyết, kiên trì, khó đầu hàng trước thử thách, đây là một đức tính rất tốt. 

Tình duyên hôn nhân: 

Việc chọn được người phối ngẫu và tiến đến hôn nhân của tuổi Giáp Tý 1984 phần lớn đến khá muộn, cơ bản như sau: 

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng sinh nhằm các tháng 1, 5, 6, 9, 11, 12 (âm lịch): Đường tình duyên không mấy tốt đẹp thuận lợi, chuyện tình cảm hay gặp thất bại. 

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng sinh nhằm các tháng 2, 7 (âm lịch): Có được tình yêu nhưng thường hay có cãi vã, bất đồng quan điểm dẫn đến sầu não đau khổ. Tuy nhiên trong hôn nhân, việc vợ chồng cãi vã là không tránh khỏi, người nam nên nhường nhịn bao dung cho vợ sẽ được hòa hợp, như ý.

Tuổi Giáp Tý 1984 sinh nhằm các tháng 3, 4, 8 (âm lịch): Sớm tìm được người phối ngẫu và có được cuộc sống gia đình êm đẹp, hạnh phúc. 

Gia đạo và sự nghiệp:

Phải đến ngoài 40 tuổi, nam mạng Giáp Tý 1984 mới có được những cơ hội để phát triển mạnh mẽ sự nghiệp cũng như xuất hiện những quý nhân phù trợ.

Giáp Tý 1984 phần lớn rất linh hoạt, nhanh nhạy giỏi giang trong việc kiếm tiền nhưng lại có thói quen vung tay quá trán, có là sẽ tiêu thỏa thích, chi tiêu không tiết kiệm lại không biết tính toán, bởi vậy có những lúc phải “vặt đầu cá vá đầu tôm”. Nhìn chung thì đường công danh và sự nghiệp của nam mạng tuổi Giáp Tý lúc đầu phải trải qua nhiều thăng trầm, ngoài 40 tuổi mới có thể vững vàng ổn định.

Gia đạo tuổi này được êm ấm, dù có những xung đột trong gia đình nhưng tuổi này sẽ biết cách hòa giải, giữ lửa hạnh phúc.

Tuổi hợp làm ăn:

Hợp tác làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tý. Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ thì nam mạng Giáp Tý 1984 sẽ có được tài lộc dồi dào, thành công tốt đẹp, công việc thuận lợi hanh thông.

Lựa chọn vợ, chồng: 

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý: cuộc sống sẽ được sung túc giàu sang, vợ chồng hòa thuận, tình cảm tốt đẹp, gia đình trong ấm ngoài êm, công thành danh toại bởi những tuổi này rất hợp với Giáp Tý không chỉ về tình duyên mà cả công danh sự nghiệp cũng toại nguyện.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi, ổn định chứ không giàu sang phú quý bù lại  tình cảm vợ chồng thủy chung, tốt đẹp. 

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Bính Tý, Tân Mùi, Ất Sửu: đời sống hôn nhân không thể tránh khỏi những xung đột và mâu thuẫn, cãi vã, bạn sẽ phải học cách kiềm chế và giữ gìn hạnh phúc gia đình sao cho tốt đẹp.

Giáp Tý 1984 không nên kết hôn vào những năm tuổi 19, 21, 27, 33, 39. Bản mệnh Giáp Tý những năm này rất xấu, nếu tiến hành cưới xin, sẽ ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân sau này.  

Tuổi đại kỵ:

Tuổi Giáp Tý khắc kỵ với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Nếu như cố chấp kết hôn hoặc hợp tác chung vốn làm ăn thì cuộc sống sẽ không mấy thuận lợi. Cho dù tính cách có hợp nhau nhưng nếu phạm các tuổi đại kỵ bạn cũng nên tránh hợp tác lớn, để đỡ vướng phải thua lỗ, tránh thiệt hại cho cả đôi bên.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm tuổi 20, 24, 25, 29 và 30, nam mạng Giáp Tý 1984 sẽ phải đương đầu với những khó khăn căng thẳng triền miên, dễ dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng, đau ốm dai dẳng, sự nghiệp bấp bênh. Trong khoảng thời gian này, Giáp Tý cần thận trọng, tránh những sai sót không đáng có, dễ dẫn đến hậu quả lớn. 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nam mạng Giáp Tý 1984 nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi việc đều thuận lợi có quý nhân phù trợ.

Diễn biến tử vi theo từng năm:

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 có nhiều cơ hội để bắt đầu sự nghiệp vì thế cần phải suy nghĩ kĩ càng, tính toán thiệt hơn để có những bước đi đúng đắn.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Sự nghiệp khá tốt, có những thành tự nhất định và tài lộc dư dả, dù cũng có lúc bị hao tài mất của nhưng không đáng kể. Đường tình duyên may mắn, thuận lợi, là khoảng thời gian thích hợp để Giáp Tý kết hôn và xây dựng gia đình.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt để tạo dựng danh tiếng cho bản thân, tuy nhiên nên cẩn trọng dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vướng vào lừa gạt, hao tài tốn của.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: Công việc ổn định, gia đạo êm ấm, hầu như không có biến cố gì lớn tuy nhiên nên chú ý các bệnh ngoài da, ốm vặt.
 • Từ năm 43 tuổi đến năm 44 tuổi: Những năm này sức khỏe dễ bị giảm sút, không nên chủ quan với những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe dù nhỏ. Công việc có lúc gặp trục trặc từ đó mà dẫn đến gia đình cũng lục đục
 • Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Dễ có sự thay đổi trong công việc ở khoảng thời gian này. Tuổi 47 Giáp Tý có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh buôn bán, bất động sản.. nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ thắng lớn.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc  tốt, gia đình êm ấm, tuổi này có thể an vui bên gia đình.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Gia đạo êm ấm, có nhiều niềm vui, con cái thành danh, hiếu thảo.
Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984

4.2. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng  

Nữ mạng Giáp Tý 1984 là người tháo vát, năng nổ lại chăm chỉ, nhờ thế nên dễ gặt hái thành công, tiền bạc kiếm được khá dễ dàng. Đường tình duyên của nữ tuổi này phần lớn rất may mắn, hôn nhân viên mãn hạnh phúc, giàu sang phú quý. Nữ mạng Giáp Tý 1984 có cuộc đời may mắn hơn người, sự nghiệp tuy có lúc khó khăn vất vả nhưng sẽ có được thành công. Sau kết hôn càng khai vận tài lộc, về già được hưởng phúc, con cái hiếu thảo.

Nữ mệnh tuổi này phần lớn có tuổi thọ trung bình từ khoảng 75 đến 85 tuổi, nếu ăn ở lương thiện sẽ gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên hôn nhân:

Giáp Tý 1984 nếu sinh nhằm các tháng 2, 5, 6 9, 10 và 11 âm lịch thì phần hôn nhân gia đình có lúc sẽ gặp phải những trắc trở, phiền muộn. Cuộc sống vật chất đủ đầy dư dả nhưng tình cảm nhiều nước mắt. 

Sinh nhằm các tháng 1, 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, thì sẽ có được sự may mắn, hạnh phúc trong đời sống hôn nhân. Đời sống hôn nhân hầu như không có sóng gió, vợ chồng thủy chung đầu bạc răng long.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nữ mệnh Giáp Tý 1984 phần lớn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, mọi việc suôn sẻ. Sau khi có con vận may cũng tới nhiều hơn, thêm nhiều cơ hội để thăng tiến. Hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, con cháu đông đúc, hiếu thuận.

Nữ Giáp Tý 1984 có sự nghiệp ổn định, phát triển tương đối thuận lợi. Nhờ có năng lực và sự quyết đoán cũng như chịu khó nên nữ mệnh tuổi này đa phần giữ chức vụ khá cao, được mọi người tin yêu, nể phục. Từ tuổi 30 sự nghiệp đã được ổn định, công thành danh toại.

Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tuổi hợp làm ăn:

Giáp Tý nên ưu tiên hợp tác làm ăn hoặc chung vốn với những con giáp sau đây, đó là: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ sẽ có được tài lộc, thuận lợi, may mắn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu chọn người phối ngẫu có các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì nữ mệnh Giáp Tý sẽ có hôn nhân viên mãn, tiền tài vào như nước, hạnh phúc vô cùng. Sau khi kết hôn sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn, gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau.

Nếu chọn người phối ngẫu có các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì cuộc sống về sau tuy hạnh phúc về tình cảm nhưng không được giàu sang phú quý mà chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu chọn người phối ngẫu có các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu thì nữ mệnh Giáp Tý 1984 sẽ gặp phải nhiều thiếu thốn khó khăn không chỉ vật chất mà còn cả tình cảm vợ chồng không được tốt đẹp, sau hôn nhân nảy sinh nhiều xung đột, nhất là về vấn đề tiền bạc, tài chính.

Vào những năm gặp các tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi, nữ mệnh Giáp Tý 1984 không nên kết hôn nếu không cuộc sống sau này sẽ không mấy tốt đẹp, yên bình. 

Tuổi đại kỵ:

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu là những tuổi đại kỵ với Giáp Tý 1984, nếu tránh làm ăn hay hôn phối với những tuổi này sẽ tốt hơn. Dù có hợp nhau hay nể nang bạn cũng không nên giao thiệp tiền bạc quá lớn, sẽ dẫn đến thua lỗ, vỡ nợ, tình cảm không được tốt đẹp.

Năm khó khăn nhất:

Vào những năm ở độ tuổi 19, 24, 31, và 38 tuổi là những năm khó khăn nhất của nữ mệnh Giáp Tý 1984, do vậy bạn cần cẩn trọng tránh bị lừa gạt, đau ốm phẫu thuật nguy hiểm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mệnh Giáp Tý 1984 nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì sẽ thuận lợi và thành công, gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

Diễn biến tử vi theo từng năm:

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Khoảng thời gian này vận đào hoa tới, Giáp Tý có rất nhiều người theo đuổi nhưng tuổi trẻ chưa trưởng thành nên chưa thể chọn được người như mong muốn. Khoảng thời gian này thi cử cũng đỗ đạt, nếu chăm chỉ sẽ vào các trường đắt giá.
 • Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Những năm này rất được về đường tình duyên, cũng là thời điểm hoàn hảo, thích hợp để lập gia đình. Trong những năm này sự nghiệp và công việc, làm ăn buôn bán có nhiều cơ hội lớn, phát triển theo hướng tích cực, trong công việc có thể được lên chức nếu khéo léo, nỗ lực và biết nắm bắt thời cơ.
 • Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này Giáp Tý 1984 nên cẩn thận tiểu nhân hãm hại, dẫn đến hao tài hoặc ảnh hưởng xấu đến danh tiếng. Nếu có thể, bạn nên sinh thêm quý tử để đem lại may mắn.
 • Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Thời gian này sẽ rất thích hợp nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống, chắc chắn sẽ rất sinh lời và thành công.
 • Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi:  Những năm này bạn nên tránh vướng phải thị phi gây rắc rối sẽ ảnh hưởng xấu tới tình cảm của các thành viên trong gia đình, dòng họ. Không nên cả tin dễ bị kẻ xấu hãm hại, hạn chế giao lưu kết bạn mới. Trong hai năm 41 và 42 tuổi bạn nên tránh làm ăn giao thiệp tiền bạc lớn.
 • Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 43 tuổi bạn không nên đi xa nhà để làm ăn, không nên đầu tư lớn dễ bị thua lỗ. Năm 44 tuổi có vận may về tiền bạc tài chính, công việc cũng thuận lợi hơn. 
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này bạn cần chú ý sức khỏe bản thân, đề phòng bệnh vặt và các căn bệnh báo hiệu dấu hiệu tuổi già.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống an nhàn hòa thuận an vui bên con cháu, không còn lo nghĩ phiền muộn gì nữa.
Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hi vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ được sinh năm 1984 mệnh gì và tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 mà Decortrangtri.com.vn muốn gửi tới bạn đọc tham khảo. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm

 • Sinh năm 2017 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017

  Sinh năm 2017 mệnh gì? Hợp màu nào tuổi nào? Nếu bạn đang phân vân về tử vi của người tuổi 2017 thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết qua bài viết sau ngay nhé! 1. Sinh năm 2017 mệnh gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? Người sinh năm 2017 là tuổi con Gà, …

 • Sinh năm 1965 mệnh gì? Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 chuẩn xác

  Sinh năm 1965 mệnh gì? Mời các bạn cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo tuổi Ất Tỵ 1965 cùng tổng quan tử vi qua bài viết dưới đây ngay nhé! 1. Sinh năm 1965 mệnh gì? Sinh năm 1965 tuổi con Rắn, thiên can địa chi Ất Tỵ, ngày sinh dương lịch tính từ 01/02/1965 đến 20/01/1966. …

 • Sinh năm 2015 mệnh gì ? Là tuổi gì mệnh gì? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh năm 2015 tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao thì hãy cùng...

  Sinh năm 2015 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi chuẩn xác

  Sinh năm 2015 mệnh gì? Là tuổi gì mệnh gì? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh năm 2015 tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tìm hiểu qua bài viết ngay nhé! 1. Sinh năm 2015 tuổi con gì? Mệnh gì? Người sinh năm 2015 là …

 • Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu ý nghĩa đồng hồ chim công thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo qua bài viết ngay sau đây nhé...

  Ý nghĩa phong thủy của đồng hồ chim công – đồng hồ chim công đẹp ý nghĩa nhất

  Đồng hồ không chỉ là vật dụng dùng để xem giờ mà ngày nay, chúng đều có một công dụng tuyệt vời khác đó là trang trí cho căn phòng thêm đẹp. Trong đó, rất nhiều người lựa chọn đồng hồ trang trí hình chim công. Loại đồng hồ chim công không chỉ có tính …

 • Xem hướng nhà giúp bạn thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, gia đình mạnh khỏe may mắn hoặc tìm cách hóa giải điều không may nếu hướng nhà chưa thật sự hợp...

  Hướng dẫn cách xem hướng nhà, hướng cửa hợp phong thủy

  Xem hướng nhà giúp bạn thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, gia đình mạnh khỏe may mắn hoặc tìm cách hóa giải điều không may nếu hướng nhà chưa thật sự hợp phong thủy. Cùng Decortrangtri.com.vn theo dõi bài viết để tìm hiểu về cách xem hướng nhà, hướng cửa hợp phong thủy …

 • Bạn thắc mắc không biết 1996 mệnh gì tuổi gì? Mời bạn hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo bài viết để giải đáp và xem tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996.

  Sinh năm 1996 mệnh gì? Tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996 chuẩn nhất

  Bạn thắc mắc không biết 1996 mệnh gì tuổi gì? Mời bạn hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo bài viết để giải đáp và xem tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996. 1. Sinh năm 1996 mệnh gì? Người sinh năm 1996 là tuổi Chuột, thiên can địa chi Bính Tý, ngày sinh dương …