Sinh năm 2013 tuổi gì mệnh gì? Giải đáp tất tần tật về người sinh năm 2013

Người sinh năm 2013 tuổi gì? Mệnh chủ thế nào? Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu về tử vi tổng quan người sinh năm 2013 tuổi gì thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Người sinh năm 2013 là tuổi con Rắn, thiên can địa chi là Quý Tỵ. Theo lịch dương là những người sinh từ 10/02/2013 đến 3/01/2014. Người tuổi Quý Tỵ đa phần có tính cách bí ẩn, ưa thích sự trầm lặng tĩnh mịch, giao tiếp khéo léo, có gu thẩm mỹ khá tốt và khả năng sáng tạo cao. 

2. Sinh năm 2013 mệnh gì?

Người sinh năm 2013 là mệnh Thủy, chi Trường lưu thủy tức nước sông dài. Người tuổi này hợp với các mệnh Kim và Mộc, khắc mệnh Thổ, Hỏa. 

Người sinh năm 2013 tuổi gì ? Mệnh chủ thế nào? Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu về tử vi tổng quan người sinh năm 2013 tuổi gì thì hãy cùng...

3. Sinh năm 2013 hợp tuổi gì?

Biết được người sinh năm 2013 hợp tuổi gì sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp giúp tăng cường các mối quan hệ có lợi cho bản thân.

3.1. Trong làm ăn, hợp tác

 • Nam mạng Quý Tỵ 2013: Hợp với người tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, kỵ với tuổi Canh Dần và Nhâm Dần. 
 • Nữ mạng Quý Tỵ 2013: Hợp với người tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, kỵ với các tuổi Nhâm Dần, Canh Dần.

3.2. Trong hôn nhân, tình yêu

 • Nam mạng Quý Tỵ 2013: Hợp với người tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Kỷ Hợi, Tân Mão, Tân Sửu.
 • Nữ mạng Quý Tỵ 2013: Hợp với người tuổi Tân Sửu, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Kỷ Hợi.

=> Tham khảo thêm cách sắp xếp phong thuỷ bàn làm việc tại đây: https://decortrangtri.com.vn/cach-sap-xep-phong-thuy-ban-lam-viec/

4. Người sinh năm 2013 hợp màu gì?

Người sinh năm 2013 thuộc hành Thủy sẽ hợp với màu tương sinh thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi. Màu bản mệnh của người sinh năm 2013 là đen, xanh dương, xanh biển. Màu kỵ với người sinh năm 2013 là vàng sậm, nâu đất.

Người sinh năm 2013 tuổi gì ? Mệnh chủ thế nào? Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu về tử vi tổng quan người sinh năm 2013 tuổi gì thì hãy cùng...

5. Tử vi trọn đời người sinh năm 2013

5.1. Tử vi trọn đời nam mạng 2013 Quý Tỵ

 VỀ CUỘC SỐNG: 

Tuổi Quý Tỵ của người nam giới, nhìn chung cuộc đời của tuổi này khá nhiều điều phiền muộn, đau buồn, khi ấu thơ thiếu thời phải trải qua khá nhiều giai đoạn bất ổn của cuộc sống, trung vận lại phải bước vào nhiều biến cố của cuộc sống thêm một lần nữa, gặp nhiều việc buồn lòng, đau thương vì tình cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ ải. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận khá vất vả, đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng.

Tuổi Quý Tỵ nam mạng đa phần hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ngược lại sẽ bị giảm bớt phước đức.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên hôn nhân, tuổi Quý Tỵ nam mạng chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch, bạn phải thay đổi mấy lần về tình duyên và hạnh phúc như cưới nhiều lần vợ hoặc cưới hụt vài lần. Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, dân gian gọi là cưới 2 lần, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 6,7 và 11 âm lịch thì tình duyên cũng như hôn nhân rất thuận lợi êm ấm, vợ chồng đầu bạc răng long.

Người sinh năm 2013 tuổi gì ? Mệnh chủ thế nào? Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu về tử vi tổng quan người sinh năm 2013 tuổi gì thì hãy cùng...

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Sự nghiệp công danh có sự khởi sắc tốt đẹp, thường vào lúc cuối trung vận, về gia đạo thời trung vận có nhiều bất ổn, rắc rối nhưng vào hậu vận nhất định an nhàn sung sướng không phải lo nghĩ gì.

Sự nghiệp vào trung vận muốn được công thành danh toại phải ở vào tuổi 38 trở đi mới khấm khá, còn tiền bạc ở tiền vận và trung vận khá khó khăn. Hậu vận được tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Nếu chung vốn, hay cộng tác, hay hùn hạp tiền làm ăn, muốn có lãi lời tiền bạc, không sợ thất bại đổ bể nên hợp tác với những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐỂ KẾT HÔN: 

Trong việc lựa chọn người phối ngẫu để tiến tới hôn nhân, bạn nên lựa chọn những người có những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được may mắn, thuận lợi, hưởng sự giàu sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

 • Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống bạn ở mức trung bình, không thừa không thiếu, đủ sống nhưng sẽ không giàu có, không có sự nghiệp phát triển.
 • Nếu bạn kết duyên với các tuổi Bính Thân, Mậu Thân cuộc sống sẽ kém may mắn, gặp nhiều khó khăn, không được cuộc sống giàu sang như ý. Vì những tuổi trên không chỉ khắc kỵ với bạn về đường tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường gia đạo công danh của bạn, 
 • Những năm tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nam mạng Quý Tỵ 2013 không nên làm lễ ăn hỏi, dạm ngõ, cưới vợ, bởi dễ gặp cảnh vợ chồng xa vắng, cô quạnh.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ đào hoa, thậm chí cưới vợ nhiều lần, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác hùn vốn làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Canh Dần, vì đó là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, có thể dẫn đến nhiều xui xẻo, thậm chí nặng hơn là tuyệt mạng.

Việc làm ăn gom vốn khi gặp tuổi khắc kỵ không nên hùn hạp làm ăn hay cộng tác sẽ gặp thiệt hại lỗ vốn; việc kết hôn vợ chồng khi gặp tuổi khắc kỵ thì không nên làm lễ hôn phối, tổ chức đám cưới linh đình; trong gia đình nếu gặp người có tuổi kỵ phải cúng dâng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải xem hạn tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng kiếng thì sẽ được giảm bớt vận hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nam mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện hùn vốn hay làm ăn lớn, không nên cưới hỏi, làm nhà, đi xa, lập nghiệp, mở công ty,…và nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật ốm đau.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nam mạng thuận xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng chẵn thì sẽ gặp được nhiều việc tốt, may mắn, thuận lợi.

Người sinh năm 2013 tuổi gì ? Mệnh chủ thế nào? Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu về tử vi tổng quan người sinh năm 2013 tuổi gì thì hãy cùng...

=> Mời bạn tham khảo phong thuỷ phòng bếp cập nhật mới nhất tại: https://decortrangtri.com.vn/nhung-dieu-kieng-ky-trong-phong-thuy-nha-bep/

5.2. Tử vi trọn đời nữ mạng 2013 Quý Tỵ

VỀ CUỘC SỐNG: 

Quý Tỵ nữ mạng cuộc đời sẽ có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận, đến hậu vận thì được đỡ lo lắng phần nào, nhưng mạng số Quý Tỵ nữ mạng thường không được giàu sang phú quý cho lắm, dễ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng thường hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ngược lại sẽ bị giảm bớt phước đức tốt đẹp.

TÌNH DUYÊN HÔN NHÂN: 

Về vấn đề người phối ngẫu và tình duyên, tuổi Quý Tỵ nữ mạng chia ra làm các trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng 4,9, 12 âm lịch, cuộc đời bạn dễ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc có thể là cưới hụt hoặc cưới 3 lần. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống hôn nhân của bạn được hoàn toàn hạnh phúc, vợ chồng đầu bạc răng long, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo của nữ mạng Quý Tỵ có nhiều rối rắm sầu não buồn khổ vào tiền vận, trung vận, đến hậu vận mới được an vui. Công danh không ổn định, lên bổng xuống trầm và tài lộc nếu có dư thừa khá giả thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn cuối trung vận đầu hậu vận của cuộc đời.

Phần sự nghiệp của mệnh nữ tuổi này không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tài bạch, tiền bạc khá khó khăn, phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu rất hợp cho sự làm ăn của bạn, kể cả trong việc hợp tác hay cộng tác, hùn vốn hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Nếu kết hôn, hay lựa chọn người phối ngẫu để tiến tới hôn nhân, bạn nên lựa chọn những người có tuổi  Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu sẽ được may mắn, cuộc sống thuận lợi, thậm chí có phần giàu sang phú quý hơn người.

 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình, không giàu có bởi các tuổi này hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc công danh.
 • Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thân, Mậu Thân, cuộc sống của bạn sẽ kém may mắn, nhiều khổ não, sầu lo cả về tình cảm lẫn tiền bạc.
 • Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39 là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn, không nên kết hôn.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch có thể sẽ phải cưới nhiều chồng hay trong dân gian gọi là nhiều lần đò.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những tuổi Nhâm Dần, Canh Dần là các tuổi đại kỵ, bạn không nên kết hôn và làm ăn với hai tuổi này, sẽ mang đến xui xẻo, vỡ nợ, thậm chí nặng nhất là tuyệt mạng.

Trong việc hôn nhân vợ chồng, nếu đã lỡ yêu nhau từ trước mà gặp trúng người phố ngẫu mang tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên âm thầm chung sông, ăn ở với nhau, tránh và kỵ nhất là việc làm lễ hôn phối linh đình, ra mắt bà con họ hàng thân tộc.

Kỵ nhất việc giở mâm trầu. Trong việc giao thiệp buôn bán, nếu gặp phải đối tác tuổi kỵ nếu khoogn thể từ chối vì quá nể nang, nên tránh giao thiệp, hùn hạp lớn về vấn đề tiền bạc, coi chừng có sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc góp vốn làm ăn. Trong gia đình thân tộc nếu gặp phải tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà làm lễ cúng kiếng thì sẽ được giảm bớt vận hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng có những năm hạn khó khăn nhất, đó là những năm bạn có tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng không nên đi xa, làm ăn, lập nghiệp, dễ gặp bệnh tật hay hao tài tốn của, dính kiện tụng.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Quý Tỵ nữ mạng là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, giảm bớt trắc trở xui xẻo.  

Người sinh năm 2013 tuổi gì ? Mệnh chủ thế nào? Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu về tử vi tổng quan người sinh năm 2013 tuổi gì thì hãy cùng...

=> Tham khảo thêm hướng dẫn xem tuổi làm nhà phù hợp phong thuỷ tại: https://decortrangtri.com.vn/xem-tuoi-lam-nha-hop-phong-thuy/

Qua bài viết trên cùng Decortrangtri.com.vn hi vọng bạn nắm rõ được về sinh năm 2013 tuổi gì và các vấn đề liên quan, chúc bạn luôn hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

 

Có thể bạn quan tâm

 • Sinh năm 2017 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017

  Sinh năm 2017 mệnh gì? Hợp màu nào tuổi nào? Nếu bạn đang phân vân về tử vi của người tuổi 2017 thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo chi tiết qua bài viết sau ngay nhé! 1. Sinh năm 2017 mệnh gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? Người sinh năm 2017 là tuổi con Gà, …

 • Sinh năm 1965 mệnh gì? Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 chuẩn xác

  Sinh năm 1965 mệnh gì? Mời các bạn cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo tuổi Ất Tỵ 1965 cùng tổng quan tử vi qua bài viết dưới đây ngay nhé! 1. Sinh năm 1965 mệnh gì? Sinh năm 1965 tuổi con Rắn, thiên can địa chi Ất Tỵ, ngày sinh dương lịch tính từ 01/02/1965 đến 20/01/1966. …

 • Sinh năm 2015 mệnh gì ? Là tuổi gì mệnh gì? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh năm 2015 tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao thì hãy cùng...

  Sinh năm 2015 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi chuẩn xác

  Sinh năm 2015 mệnh gì? Là tuổi gì mệnh gì? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về người sinh năm 2015 tuổi gì, tử vi cuộc đời ra sao thì hãy cùng Decortrangtri.com.vn tìm hiểu qua bài viết ngay nhé! 1. Sinh năm 2015 tuổi con gì? Mệnh gì? Người sinh năm 2015 là …

 • Xem hướng nhà giúp bạn thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, gia đình mạnh khỏe may mắn hoặc tìm cách hóa giải điều không may nếu hướng nhà chưa thật sự hợp...

  Hướng dẫn cách xem hướng nhà, hướng cửa hợp phong thủy

  Xem hướng nhà giúp bạn thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, gia đình mạnh khỏe may mắn hoặc tìm cách hóa giải điều không may nếu hướng nhà chưa thật sự hợp phong thủy. Cùng Decortrangtri.com.vn theo dõi bài viết để tìm hiểu về cách xem hướng nhà, hướng cửa hợp phong thủy …

 • Bạn thắc mắc không biết 1996 mệnh gì tuổi gì? Mời bạn hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo bài viết để giải đáp và xem tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996.

  Sinh năm 1996 mệnh gì? Tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996 chuẩn nhất

  Bạn thắc mắc không biết 1996 mệnh gì tuổi gì? Mời bạn hãy cùng Decortrangtri.com.vn tham khảo bài viết để giải đáp và xem tử vi trọn đời nam nữ sinh năm 1996. 1. Sinh năm 1996 mệnh gì? Người sinh năm 1996 là tuổi Chuột, thiên can địa chi Bính Tý, ngày sinh dương …

 • Sinh năm 1984 mệnh gì ? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết...

  Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý tử vi trọn đời chuẩn xác mới nhất

  Sinh năm 1984 mệnh gì? Tử vi tổng quan cuộc đời người sinh năm 1984 ra sao. Bài viết này, Decortrangtri.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo tất cả qua bài viết dưới đây. 1. Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi con gì? Người sinh năm 1984 mệnh gì? 1984  là tuổi Ngựa, thiên can …